Bật mí cách diệt mối tận gốc với Mythic 240sc siêu tốc

Để diệt mối tận gốc chúng ta có thể sử dụng các loại thuốc diệt mối khác nhau. Tuy nhiên, hôm nay Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học sẽ giới thiệu đến các bạn cách diệt mối tận gốc với Mythic 240sc áp dụng cho cả công trình chưa xây dựng hoặc đã đưa vào sử dụng. Thành phần chính của Mythic 240sc là hợp chất Chlorfenapyr, loại hợp chất trừ mối có tác dụng lan truyền trong quần thể rất mạnh và tồn lưu bền vững theo thời gian chính vì vậy mang đến một hiệu quả trừ mối rất cao.

Diệt mối tận gốc với Mythic 240sc hiệu quả nhất với loại mối nào?

Mỗi trắng và mối đất là 2 loại mối mà bạn nên áp dụng cách diệt mối tận gốc với Mythic 240sc để đảm bảo mang lại công hiệu cực cao. Trong đó:

Mối trắng là loại mối thường xuyên tấn công các vật liệu gỗ, giấy, thạch cao, đặc điểm của chúng là có thân hình nhỏ, đầu và 2 càng có màu vàng và vàng đen, bụng và thân màu trắng sữa càng và đầu rất to so với người.

Mối đất: loại mối tấn công chủ yếu ở khu vực sàn nhà, sát với nền đất, ít khi mối này xuất hiện ở khu vực cao như trần nhà, mái nhà. đặc điểm mối này rất nhỏ lượng mối đi kiếm ăn không đông đảo lắm và ăn tập chung ở 1-2 điểm trong diện tích khoảng 10m2, màu trắng đục hơi đen đầu nhỏ.

Các loại mối
Các loại mối

Những ưu điểm bất ngờ khi diệt mối tận gốc với Mythic 240sc

Mythic 240SC là sản phẩm của tập đoàn BASF với bề dày 150 năm lịch sử, nổi tiếng về hiệu quả diệt mối trên toàn thế giới. Tuy nhiên lý do chủ yếu khiến nhiều chuyên gia và người tiêu dùng lựa chọn phương pháp diệt mối tận gốc với Mythic 240sc đó là nhờ vào những ưu điểm như sau:

 • Cực kỳ nhẹ mùi

So với các sản phẩm thuốc diệt mối khác, Mythic 240sc cực kỳ nhẹ mùi, gần như không mùi do hoạt chất ở dạng SC (dạng sữa), kết hợp với các phụ gia chất lượng cao của BASF. Do đó sẽ giảm thiểu tối đa sự khó chịu do mùi thuốc mối gây ra, bảo vệ sức khỏe của người phun xịt và những người sử dụng công trình xây dựng, nhà ở sau này.

 • Hiệu quả cực cao

Nhắc đến hoạt chất Chlorfenapyr, 100% các công ty diệt mối chuyên nghiệp đều biết đây là thế hệ hoạt chất mới Pyrrole do công ty BASF (CHLB Đức) đăng ký độc quyền cho Mythic 240SC.

Hoạt chất Chlorfenapyr được thay thế cho pyrethroid tổng hợp vì an toàn hơn cho người dùng, các động vật, sinh vật ngoài loài mối gây hại. Do đó khi kết hợp với các phụ gia đặc biệt, Mythic 240sc có thể gây chết cả đàn, cả tổ do mối mà còn có hiệu quả tồn lưu lâu dài, bền vững với các điều kiện đất khác nhau, ít bị rửa trôi, diệt mối đến hàng chục năm.

 • Tỷ lệ pha cực thấp

Các sản phẩm hiện nay trên thị trường đều có tỷ lệ pha từ cao đến rất cao, trung bình khoảng 2,5 lít thuốc diệt mối cho 100 lít nước. Điều này làm cho chi phí xử lý mối tăng cao mà hiệu quả chưa chắc được đảm bảo. Tuy nhiên khi sử dụng Mythic 240sc tỷ lệ pha chỉ từ 6ml cho 1 lít nước, thấp hơn tới 4 lần so với thông thường giúp cho người dùng tiết kiệm đáng kể chi phí diệt mối và các chi phí bảo trì hoặc xử lý mối hàng năm.

Thuốc diệt mối Mythic 240sc
Thuốc diệt mối Mythic 240sc

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối mythic 240sc để diệt mối tận gốc

Khi lựa chọn diệt mối tận gốc với Mythic 240sc tùy vào những trường hợp cụ thể mà bạn có thể áp dụng theo 2 cách như sau:

1/ Đối với xử trước hoặc khi đang xây dựng

Bước 1: Pha 6 ml Mythic/1 lít nước

Bước 2: Tiến hành phun dung dịch thuốc diệt mối Mythic 240SC theo định mức đã pha

 • Xử lý theo chiều đứng: tưới 2 lít dung dịch thuốc cho mỗi mét tới, dọc theo chân móng, cọc chôn, chân tường,…
 • Xử lý theo bề mặt ngang: phun thật đều trên toàn bộ bề mặt trước khi đổ bê tông bằng vòi phun áp lực thấp (< 25 PSI), liều lượng: 5 lít dung dịch/m.
 • Xử lý bảo vệ xung quanh: ngay sau khi thực hiện san lấp hoàn chỉnh, tưới 2 lít dung dịch cho mỗi mét tới theo đường rãnh sâu 30cm quanh khuôn viên công trình xây dựng.

2/ Đối với công trình xây dựng có mối xông

 • Bước 1: Pha 12 ml Mythic/1 lít nước
 • Bước 1: Đào rãnh sâu 15 cm dọc theo nền móng, xung quanh cọc chôn, đà kiềng,…
 • Bước 2: Phun 2 lít dung dịch cho mỗi mét tới dọc theo rãnh.
 • Bươc 3: Xử lý cho cả mặt trong và ngoài của nền móng, quanh tất cả cọc chôn, ống dẫn,…
 • Bước 4: Khi phát hiện có mạch mối xông thì phá bỏ và tưới dung dịch Mythic 240SC (5 lít/m) theo chu vi 50 cm cách điểm phát hiện.

Những chỗ khó tiếp cận và khó thao tác dùng một trong hai cách sau:

 • Phun đều dung dịch thuốc diệt mối Mythic 240SC trên toàn bề mặt (5 lít/m), nối dài cần phun nếu cần cho nơi quá hẹp.
 • Khoan lỗ xuyên qua nền, cách nhau 40 cm (khoảng 9 lỗ/m), bơm dung dịch Mythic 240SC vào lỗ (5 lít/m).

Ngoài ra đối với các hộ gia đình bận rộn, các công ty, nhà hàng, doanh nghiệp,… có diện tích xử lý lớn có thể tham khảo dịch vụ diệt mối tận gốc của Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng!

Xem thêm các bài viết khác tại đây:

5 (100%) 6 votes

Chia sẻ: