Chính Sách Riêng Tư

 

Đến với http://www.monstersandmyths.com, sự riêng tư của khách truy cập luôn được đặt lên trên hết và cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi. Các tài liệu về chính sách bảo mật này nhân ghi lại các thông tin cá nhân được nhận và thu thập bởi Monstersandmyths và cách thức sử dụng nó.

Các chính sách riêng tư của Monstersandmyths

Chúng tôi muốn mang đến cho bạn các trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể về Monstersandmyths. Chúng tôi sử dụng các thông tin mà bạn chia sẻ với chúng tôi để giúp dịch vụ của chúng tôi và trải nghiệm của bạn trở nên tốt hơn. Tuyên bố về chính sách riêng tư này nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ về cách chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn, nỗ lực của chúng tôi trong việc bảo vệ dữ liệu của bạn và các tùy chọn mà bạn có để kiểm soát dữ liệu cá nhân và bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Chính sách riêng tư
Chính sách riêng tư

Thu thập thông tin khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ

Những thông tin được thu thập nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, mang đến cho bạn những thông tin đáng chú ý và những xu hướng mới, phù hợp với từng độc giả khác nhau.

Monstersandmyths cam kết rằng sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, cung cấp cho bạn một lượng kiến thức mới, một trải nghiệm thú vị. Hãy cùng nhau chia sẽ các thông tin hữu ích này mà chúng tôi cung cấp khi truy cập vào website http://www.monstersandmyths.com

Chúng tôi sẽ phân tích tần suất đọc bản tin của bạn, số lần bạn ghé thăm trang web của chúng tôi, các trang bạn nhấp vào và những hàng hóa bạn mua thông qua trang web của chúng tôi. Dựa trên thông tin này, chúng tôi có thể thực hiện điều chỉnh về những dịch vụ hoặc hàng hóa cung cấp, bản tin hoặc Trang web của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể điều chỉnh các chương trình khuyến mãi của chúng tôi trên cơ sở các phân tích. Chúng tôi cũng có thể thực hiện nghiên cứu về xu hướng thị trường thông qua phân tích thống kê để đánh giá và điều chỉnh các sản phẩm và tiếp thị của chúng tôi phù hợp với những sự phát triển mới, nhưng kết quả nghiên cứu sẽ chỉ được báo cáo trên cơ sở tổng hợp.

Đối với bạn đọc truy cập website http://www.monstersandmyths.com

Truy cập vào website http://www.monstersandmyths.com nếu không có sự cho phép của chúng tôi bạn không có quyền truy cập sử dụng bất kỳ loại thông tin nào trong bất kỳ lý do nào. Tuy nhiên , trong quá trình đọc các tin tức bạn nên trích dẫn rõ nguồn về.

Người đọc sẽ không sử dụng trang web vì bất kỳ mục đích bất hợp pháp nào cũng như vi phạm quyền riêng tư hoặc cố gắng truy cập các khu vực an toàn của trang web hoặc bất kỳ sự nhạy cảm nào mà bạn có thể tin là tồn tại trên trang web hoặc máy chủ đều được lưu trữ trên đó.

Việc phân phối và sao chép những thông tin từ Monstersandmyths là tuyệt đối nghiêm cấm. Tất cả thông tin trên trang web và hình ảnh, biểu trưng, văn bản và thông tin khác là tài sản của Monstersandmyths.

Ai có quyền truy cập vào dữ liệu của bạn

Chúng tôi xử lý các dữ liệu của bạn một cách thận trọng và bảo mật cũng như không chia sẻ dữ liệu của bạn với các bên thứ ba nào khác ngoài các bên được nêu rõ trong Chính sách riêng tư này.

  • Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin khi chắc chắn chúng phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi của bạn đọc
  • Với các nhà cung cấp dịch vụ : Chúng tôi sử dụng các công ty khác nhau để xử lý dữ liệu thay mặt chúng tôi, chẳng hạn như các công ty lưu trữ. Các công ty này sử dụng thông tin của bạn thay mặt chúng tôi, và phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt khi xử lý thông tin của bạn. Chúng tôi không cho phép các công ty đó sử dụng các dữ liệu này theo bất kỳ cách nào khác với các hướng dẫn của chúng tôi.
  • Chúng tôi có thể cần phải tiết lộ thông tin cá nhân theo yêu cầu của các cơ quan chính phủ hoặc các cơ quan thực thi pháp luật. Chúng tôi sẽ chỉ tiếp tục chia sẻ thông tin của bạn với các công ty hoặc cá nhân khác khi chúng tôi có sự đồng ý hợp lệ của bạn để làm như vậy.

Để đảm quyền lợi của bản thân chúng toi khuyến kích bạn đọc nên xem xét nội dung này trước kho truy cập vào các nội dung khác. Nếu bạn có thắc mắc, cần thêm thông tin hoặc bất kỳ câu hỏi nào về chính sách của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

 

 

Đánh giá bài viết