Dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả tại Trung tâm diệt côn trùng sinh học

Mối – loài côn trùng gây hại không chỉ các công trình nhà của, mà còn làn cho gia đình bạn trở lên lo lắng. Vậy chúng ta phải làm gì để có thể tiêu diệt chúng, mang lại cho gia đình bạn cản giác hài lòng và hết lo lắng. Biết được những điều đó, Trung tâm diệt côn trùng sinh học xin giới thiệu với các bạn dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả cho căn nhà và gia đình bạn.

Tại sao chúng ta phải sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả này.

Mối là loài côn trùng gây hại, chúng sống dựa trên nguồn thức ăn có chứa xenlulô ( gỗ). Tuy nhỏ bé nhưng mối có hàm rất cứng nên có thể gặm được các loại gỗ cứng và phá hủy được cả những vật liệu làm bằng nhựa. Nếu chúng ta không có các biện pháp để tiêu diệt tận gốc mối có thể gây ra những hậu quả sau:

 • Mối làm hỏng kết cấu nhà cửa, vật dụng bằng gỗ.
 • Mối gặm nhấm phá hủy các công trình được xây dựng bằng gỗ, nhựa
 • Mối gặm nhấm các tài liệu, các vật liệu trong gia đình
 • Mối có thể gây sụt, lún các bờ đê, thân đê, đập làm rỗng và gây rò rỉ
 • Mối có thể làm tổ phá huỷ các thiết bị điện tử, và hệ thống cáp điện ngầm.
 • Mối gặm nhấm các thân cây, làm đổ gãy, chết cây trồng.
 • Mối gây tác hại cho các công trình, sụt, lún nền, móng của công trình.
Tác hại của mối
Tác hại của mối

Vì những tác hại trên lên mối là loại côn trùng cần được tiêu diệt tận gốc bởi chúng càng ngày càng có ảnh hưởng rất lớn đến tổn thất về kinh tế và đặc biệt là đối với con người. Với hơn 15 năm kinh nghiện trong việc phòng chống mối  và diệt mối tận gốc giá rẻ bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả của chúng tôi.

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả này.

Bước 1: Tìm các khu vực có mối xuất hiện:

Thường mối gây hại nhiều trong nhà ở các chân tường, sau gạch bông, tủ bếp, sản gỗ, khung bao cửa, gác gỗ, cầu thang, các cây đà gỗ, …. Dùng thiết bị hộp nhử mối đã tẩm chất dẫn dụ để dụ mối vào trong hộp nhử, thời gian như mối có thể từ 3 – 8 ngày.

Lưu ý: Trong thời gian nhử mối của dịch vụ diệt mối tận gốc không được di chuyển hộp nhử, không được mở ra xem , không dược phun các chất khác vào hộp và khu vực cạnh hộp, không tạo tiếng động lớn hoặc cho ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào khu vực đặt hộp.

Bước 2: Phun xịt thuốc diệt mối sinh học:

Sau thời gian nhử mối, ta tiến hành xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học PMC 90 (Thuốc diệt mối sinh học dạng bột). Phun thuốc mối bằng cách tiến hành mở hộp nhử mối ra, nhẹ nhàng rắc hoặc xịt thuốc mối vào trong hộp. Thuốc mối được xịt đều, bước này cần kỹ thuật viên có kinh nghiệm diệt mối thực hiện, bởi vì khi xịt thuốc mối cần xịt đều trong hộp sao cho dính lên cơ thể các con mối được đều, không nhiều quá (Làm con mối ngộp thuốc và chết trước khi về tổ) hoặc ít quá (Các con mối không bị dính thuốc => mối đem thuốc về tổ được ít).

Phun thuốc diệt mối tại nhà an toàn
Phun thuốc diệt mối tại nhà an toàn

Tác dụng của thuốc diệt mối sinh học trong dịch vụ diệt mối tận gốc: Thuốc diệt mối PMC 90 công nghệ diệt mối sinh học do chính các kỹ sư Việt Nam tạo ra với các hợp chất Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng Sunfat là những thành phần gây ra sốc đường ruột cho Mối thông qua đường tiêu hóa nhờ vào các hoạt chất trên có thể lây truyền nhanh qua các đường tiếp xúc với nhau, với tập tính của mối là tập trung với số lượng nhiều tại khu vực kiếm ăn, khi dính Thuốc PMC 90, các con mối thợ sẽ mang Thuốc diệt mối PMC về tận tổ gây lây nhiễm trong đàn, sau thời gian ngắn sẽ tiêu diệt mối chúa, mối lính, mối thợ.

Bước 3: Thu dọn vệ sinh sau khi xử lý mối:

Sau khi công tác diệt mối tận gốc hoàn thành (Kiểm tra mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn) Nếu không còn mối trong công trình thì tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc trừ mối vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp nhử mối hoặc thuốc diệt mối ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.

Cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả này.

 • Diệt mối tận gốc tại nhà bảo hành 1-5 năm.
 • Phòng chống mối công trình bảo hành từ 08 -10 năm.
 • Cam kết diệt mối tận gốc 100% mới thu phí.
 • Diệt mối sinh học tại nhà không độc hại.
 • Giá diệt mối tận gốc rẻ nhất tphcm.

Nếu còn gì thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả đó, các bạn có thể liên hệ đến Trung tâm diệt côn trùng sinh học qua đường dây nóng: 0974.895.464 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Mời bạn đọc thêm tại đây:

5 (100%) 6 votes

Chia sẻ: