Điều kiện kinh doanh dịch vụ diệt côn trùng là gì?

Một đơn vị đáp ứng được các điều kiện kinh doanh dịch vụ diệt côn trùng và được cấp phép sử dụng các loại thuốc diệt mối côn trùng chắc chắn sẽ là nơi mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ. Vậy đó là những điều kiện gì? Là một công ty chuyên cung cấp đầy đủ các loại dịch vụ như diệt và phòng mối cho các hộ dân, công trình xây dựng, diệt côn trùng ruồi muỗi kiến gián,… Chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn vấn đề này ngay sau đây.

Quy định về các điều kiện kinh doanh dịch vụ diệt côn trùng

Trước khi thực hiện cung cấp dịch vụ diệt mối côn trùng, diệt khuẩn bằng chế phẩm thì đơn vị đó cần phải hoàn tất, bổ sung hoặc thay đổi các vấn đề về thủ tục cùng với các yếu tố có liên quan khác để đáp ứng được các điều kiện kinh doanh dịch vụ diệt côn trùng được nhà nước quy định như sau:

  • Cơ sở là doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh được thành lập theo quy định của pháp luật.
  • Người trực tiếp thực hiện diệt côn trùng, diệt khuẩn có kiến thức về sử dụng chế phẩm để diệt côn trùng, diệt khuẩn theo hướng dẫn của Bộ trưởng Bộ Y tế.
  • Có trang thiết bị phù hợp với yêu cầu đối với từng kỹ thuật mà cơ sở cung cấp dịch vụ.
  • Hoàn thành việc công bố đủ điều kiện cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, diệt khuẩn bằng chế phẩm quy định sau:
  • Cơ sở cung cấp dịch vụ nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện đến Sở Y tế nơi cơ sở đặt trụ sở. Trường hợp Sở Y tế triển khai công bố trực tuyến thì cơ sở nộp hồ sơ trực tuyến.
Công ty diệt mối uy tín chuyên nghiệp
Công ty diệt mối uy tín chuyên nghiệp

Chúng tôi là đơn vị đáp ứng các điều kiện kinh doanh dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp

Trung tâm diệt côn trùng sinh học là công ty diệt mối uy tín, tận gốc đáp ứng được đầy đủ các điều kiện kinh doanh dịch vụ diệt côn trùng do nhà nước quy định. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại TPHCM mà còn phục vụ khách hàng có nhu cầu ở Hà Nội cũng như các tỉnh thành cận kề 2 thành phố lớn của cả nước. Ngoài ra khi lựa chọn chúng tôi quý khách còn có thể yên tâm với các yếu tố như sau:

Độ tin cậy:

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại và là doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm nhất ở Việt Nam. Luôn không ngừng phát triển để cung cấp dịch vụ chất lượng, bảo hành uy tín từ đó luôn giữ vững thương hiệu mạnh trong lĩnh vực của mình.

Dịch vụ được cung cấp:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đầy đủ như diệt và phòng chống mối cho hộ dân, công trình xây dựng, diệt côn trùng như ruồi muỗi gián cho hộ dân – công trình công cộng, diệt chuột cho hộ dân và doanh nghiệp.

Khách hàng đánh giá:

Công ty đã hoạt động một thời gian đủ dài để khách hàng của chúng tôi đánh giá kinh nghiệm của chúng tôi trên các trang web độc lập. Những đánh giá này cho thấy xu hướng tính chuyên nghiệp, kiên trì và hiệu quả tuyệt vời của chúng tôi so với bất kỳ công ty diệt mối côn trùng nào khác.

Giá cả:

Công ty luôn cung cấp kiểm tra miễn phí và đưa ra bản kế hoạch và tính phí cho khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ so sánh lựa chọn khi muốn sử dụng dịch vụ.

Thuốc diệt mối côn trùng an toàn
Thuốc diệt mối côn trùng an toàn

Các dịch vụ diệt côn trùng tận gốc uy tín và chuyên nghiệp của Trung tâm diệt côn trùng sinh học

Dịch vụ của Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học bao gồm:

  • Phòng chống – diệt trừ mối cho các cơ quan, khách sạn, chung cư, trường học, nhà ở, công trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước…).
  • Phòng chống mối công trình xử lý nền móng cho các công trình nhằm đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động.
  • Xử lý mọt nông sản, gỗ và các loại mọt khác
  • Khử trùng, xử lý các loại côn trùng, động vật gây hại như ruồi, gián, kiến, chuột… bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất. Diệt và phòng ngừa muỗi.
  • Chuyên cung cấp các loại hóa chất, máy móc, thiết bị chuyên dụng.

Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, thường xuyên được tập huấn, cập nhật kiến thức và phương pháp mới tại các nước tiên tiến luôn sẵn sàng khảo sát, tư vấn, thiết lập phương án diệt trừ, phòng ngừa, định giá theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt nhất!

Mời bạn xem thêm tại đây:

5 (100%) 6 votes

Chia sẻ: