Kinh nghiệm diệt mối trong nhà

Bạn chưa có kinh nghiệm diệt mối trong nhà trong khi nhà bạt đang bị chúng đe dọa? Không cần lo lắng Trung tâm diệt côn trùng sinh học cung cấp các giải pháp diệt mối hiệu quả giúp bạn loại bỏ kẻ đáng ghét này ra khỏi gia đình của bạn. Hiện nay, có rất nhiều biện pháp giúp tiêu diệt loài côn trùng này bằng cách diệt bằng thuốc, bằng biện pháp tự nhiên, bằng thuốc sinh học,..

Thuốc diệt mối tại nhà
Thuốc diệt mối tại nhà

Tổng hợp những kinh nghiệm diệt mối trong nhà hiệu quả

Trung tâm diệt côn trùng sinh học với nhiều năm kinh nghiệm diệt mối trong nhà một cách hiệu quả nhất và tiêu diệt chúng nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên am hiểu về các loại côn trùng gây hại đặc biệt là mối cung cấp những dịch vụ diệt mối nhanh chóng.

Mối là côn trùng gây hại cho ngôi nhà, công trình kiến trúc, tòa nhà,.. Nguồn thức ăn yêu thích của loài côn trùng đáng ghét này rất đa dạng từ gỗ tươi, gỗ khô cho đến các vật dụng bằng gỗ, sản phẩm từ gỗ. Chúng có khả năng ẩn nấp rất tốt do đó chúng ta rất khó phát hiện ra. Vì thế chúng không chỉ gặm nhấm các đồ dùng bằng gỗ, sách báo mà còn phá hoại các đồ dùng có nguồn gốc từ gỗ, mối cũng tấn công thảm, đồ nhựa và cả dây điện.

Từ xưa đến nay có rất nhiều phương pháp diệt mối khác nhau được chia làm hai loại là diệt mối bằng thuốc và diệt mối bằng các phương pháp tự nhiên. Mỗi loại đều có những ưu điểm khác nhau tùy thuộc vào việc lựa chọn của bạn. Chúng tôi cung cấp cho bạn bí quyết đơn giản không dùng thuốc diệt mối hiệu quả cao như

Diệt mối bằng muối thay dùng thuốc diệt mối
Diệt mối bằng muối thay dùng thuốc diệt mối

Cách diệt mối bằng phương pháp dân gian

Đối với cách diệt mối bằng phương pháp dân gian từ xưa cha ông ta đã tự nghĩ ra rất nhiều biện pháp để tiêu diệt loài côn trùng này khi chúng muốn phá hoại nhà của mình. Những biện pháp được thực hiện hiệu quả đến ngày nay như

Diệt mối bằng hàn the

Hàn the rất độc đối với cơ thể người tương tự nó cũng như vậy với mối nó ngăn không cho mối tiêu hóa và chết dần dần. Bằng cách trộn đường dùng làm bánh kẹo với bột bắp hoặc bột ngũ cốc bên cạnh hàn the theo tỉ lệ lần lượt là 2:1:2.

Mùi thơm của đường và bột ngũ cốc sẽ thu hút mối đến và ăn chúng mối sau khi ăn hỗn hợp này vào sẽ hấp thụ hàn the và chết từ từ.

Diệt mối bằng muối

Muối là gia vị cần thiết mà mỗi gia đình nào cũng có nhưng  ít ai biết rằng muối còn là một công cụ hiệu quả dùng để tiêu diệt mối. Với nguyên liệu muối rẻ tiền mà tiêu diệt hàng ngàn con mối rất hiệu quả.

Chỉ cần bạn có trong tay một hũ muối sau đó cũng giống như hàn the, hãy rải chúng ở những nơi mối hay lưu tới, rải trên đường đi hay rải trực tiếp vào ổ của chúng. Muối sẽ giết chết chúng hiệu quả mà rất an toàn đối với vật nuôi và trẻ em.

Diệt mối bằng giấm và chanh

Giấm và chanh là hai nguyên liệu thông dụng trong mỗi gia đình. Bạn chỉ cần sử dụng hai quả chanh và một phần hai chén giấm trắng cùng với một chiếc bình xịt là có thể dễ dàng đi quay nhà và tiêu diệt lũ mối rồi.

Diệt mối bằng giấm và chanh
Diệt mối bằng giấm và chanh

Đọc thêm tại đây: “Làm sao biết trong nhà có mối và diệt mối?”

Cách diệt mối bằng phương pháp sinh học

Để diệt mối tận gốc bạn nên sử dụng cách diệt mối bằng phương pháp sinh học như vậy thì hiệu quả diệt tận gốc ổ mối sẽ cao hơn so với phương pháp tự nhiên. Công ty diệt mối tận gốc cung cấp cách diệt mối trong nhà bằng phương pháp sinh học đảm bảo hiệu quả.

Bằng cách xịt một ít nước sạch vào trong hộp nhử rồi lấy tờ báo bọc kín xung quanh lại. Việc này có tác dụng tăng độ ẩm bên trong hộp thu hút mối vào hộp nhiều hơn. Sau đó đặt vào nơi ẩm ướt có mối xuất hiện mỗi nơi đặt từ 1 đến 2 hộp, tùy theo số lượng và điểm mối ăn lên. Đặt hộp từ 20-25 ngày.

Sau đó bạn mở hộp nhử nhẹ nhàng và phun thuốc diệt mối pmc 90 được cung cấp tại Trung tâm diệt côn trùng sinh học vào bên trong hộp. Sau khi phun thuốc xong bạn xếp lại những tấm gỗ vào trong hộp và đặt trở lại vị trí cũ như ban đầu một cách nhẹ nhàng. Những con mối bị dính thuốc không chết ngay mà chúng sẽ về tổ sau đó lây bệnh cho nguyên ổ và giết chết tất cả.

Với những kinh nghiệm dùng thuốc diệt mối trong nhà mà chúng tôi cung cấp hi vọng bạn sẽ thực hiện thành công.

Xem thêm: Lợi ích khi chọn công ty diệt mối côn trùng uy tín

5 (100%) 6 votes

Chia sẻ: