Thời gian diệt mối tận gốc là khoảng bao lâu?

Bạn có biết quy trình diệt mối chuẩn đã được nghiên cứu và đưa vào thực tiễn nên các gia đình bị mối tấn công cũng không nên tự mình điều chỉnh thời gian diệt mối ngắn đi được. Đáng lo ngại hơn là nhiều người lại tin vào các công ty diệt mối với thời gian xử lý chỉ trong một ngày. Vì vậy để đảm bảo diệt mối hiệu quả khách hàng không nên nóng vội và tốt nhất là nên liên hệ với Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học để được cung cấp dịch vụ cam kết hiệu quả và có bảo hành.

Thời gian diệt mối phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Phương pháp diệt mối hiệu quả và phổ biến trong công tác diệt mối hiện nay là diệt mối tận gốc bằng công nghệ sinh học. Thời gian diệt mối theo phương pháp này là trên dưới 1 tháng. Thời gian này có thể tăng hay giảm số ngày đi vì còn phụ thuộc đặc tính của mối, khí hậu, loại mối và vị trí bị mối.

Thông thường trong vòng 30 ngày kể từ ngày đầu tiên diệt mối bằng thuốc diệt côn trùng, mồi mối sẽ làm suy yếu tổ mối. Sau 90 ngày, thuốc diệt mối sẽ giết chết toàn bộ tổ mối. Đặc biệt trong vòng 1 tháng sau khi ăn thuốc diệt mối, mối đã trở nên chậm chạp và làm chậm hoạt động phá hoại của chúng. Vì vậy ngay cả khi mối vẫn còn sống, chúng sẽ không gây ra nhiều thiệt hại.

Diệt mối nhanh chóng
Diệt mối nhanh chóng

Thời gian diệt mối từ lúc đặt mồi nhử đến khi tiêu diệt tận gốc hoàn toàn

Dưới đây là quy trình dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà với các bước căn bản được Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học cung cấp cho các khách hàng với thời gian diệt mối kéo dài từ 21 đến 30 ngày.

 • Bước 1: quý khách hàng gọi điện đặt lịch khảo sát diệt mối.
 • Bước 2: nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát thực tế diệt mối và báo giá diệt mối là bao nhiêu.
 • Bước 3: tiến hành ký kết hợp đồng và tạm ứng theo như 2 bên đã thỏa thuận dịch vụ diệt mối tận gốc.
 • Bước 4: tiến hành đặt hộp nhử mối. Đầu tiên kỹ thuật viên của công ty sẽ cậy nơi có mối xông lên, sau đó làm ướt hộp nhử mối rồi đặt vào những nơi có mối ăn để dẫn dụ mối tập trung đến hộp nhử. Trong trường hợp mối ăn ở giữa tường thì kỹ thuật viên sẽ dùng giá treo để cố định lại hộp mối trên tường.
 • Bước 5: sau khi đặt hộp nhử được 10 đến 14 ngày kỹ thuật viên quay lại để xử lý gây bệnh cho mối.
 • Bước 6: sau ngày gây bệnh cho mối từ 7 đến 10 ngày, kỹ thuật viên sẽ đến lần 3 thu dọn hộp nhử và phun hóa chất tồn lưu để phòng chống mối. Mục đích là iêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp ở những nơi trọng yếu như phun lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.
 • Bước 7: khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại và chuyển sang giai đoạn bảo hành.

Cam kết chất lượng của chúng tôi:

 • Bảo hành 12 tháng cho diệt mối tận gốc
 • Bảo hành 24-60 tháng đối với phòng chống mối cho công trình xây dựng mới.
 • Đảm bảo hiệu quả cao, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, chi phí cạnh tranh.
Công ty diệt mối uy tín chuyên nghiệp
Công ty diệt mối uy tín chuyên nghiệp

Bao lâu thì bạn nên phun thuốc diệt mối một lần?

Mối là một loài côn trùng khá cứng đầu và dù trước đó bạn đã phun thuốc tiêu diệt sạch bong không còn một con mối nào trong nhà. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn, bạn lại thấy chân tường, trong tủ quần áo, chân giường… tiếp tục bị loài mối tấn công từ lúc nào không biết.

Do đó, không ít người đã thắc mắc bao lâu phải phun thuốc diệt mối một lần để đảm bảo lũ mối đáng ghét không còn đường quay trở lại?

 • Đối với gia đình chưa từng bị mối tấn công: nên phòng ngừa bằng cách phun thuốc diệt mối 1 lần/năm.
 • Đối với các gia đình đã từng xuất hiện mối trong nhà: lời khuyên cho bạn là sau lần diệt mối trước đó khoảng 3-6 tháng thì bạn nên phun thuốc diệt mối lần tiếp theo để phòng ngừa mối tấn công gia đình bạn lần nữa.

Mọi chi tiết về quy trình diệt mối tận gốc hoặc quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng gọi ngay đến số hotline của Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học để được hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất!

Mời bạn xem thêm tại đây:

Những điều bí ẩn về loài mối chúa có thể bạn chưa biết

Vì sao nên thuê dịch vụ diệt mối tại nhà?

Cách diệt mối cho tủ bếp tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Những điều về mối mà bạn chưa biết

5 (100%) 6 votes

Chia sẻ: