Thuốc diệt chuột không mùi hiệu quả nhất hiện nay

Bạn muốn tìm thuốc diệt chuột không mùi cho gia đình? Lũ chuột tinh ranh rất nhạy cảm về khứu giác do đó chúng không dễ dàng mắc bẫy của bạn khi sử dụng những loại thuốc có mùi. Do đó thuốc diệt chuột không mùi của Trung tâm diệt côn trùng học là lựa chọn tuyệt vời của rất nhiều người.

Ưu điểm của thuốc diệt chuột không mùi

Để đạt được hiệu quả tiêu diệt chuột tận gốc bạn nên sử dụng loại thuốc diệt chuột không mùi vừa có thể diệt lũ chuột phá phách vừa không gây khó chịu cho gia đình.

Hiện nay, mọi người vẫn truyền tai nhau các biện pháp diệt chuột dân gian khác nhau như đặt bẫy thủ công, keo dính chuột, đào hang bắt chuột, nuôi mèo… Như chúng ta đã biết, chuột có khứu giác rất nhạy bén, có khả năng nhận biết bả độc và nhanh chóng truyền thông tin cho những con chuột khác trong bầy đàn. Nhờ đó mà đàn chuột có thể di chuyển khỏi địa điểm đặt bả độc, nhất là loại bả có chứa thuốc độc cấp tính mà chuột chết ngay sau khi ăn bả

Tuy những biện pháp này không nguy hại đến sức khỏe con người nhưng hiệu quả diệt chuột kém vì chuột là loài thông minh, chúng có thể tránh bẫy dễ dàng. Bạn chẳng những không tiêu diệt được chúng mà còn làm cho chúng trở nên phá hơn.

Thuốc diệt chuột không mùi
Thuốc diệt chuột không mùi

Tại sao nên sử dụng thuốc diệt chuột không có mùi?

Thuốc diệt chuột không có mùi chẳng những mang lại hiệu quả cao mà còn an toàn với vật nuôi. Bên cạnh đó, không làm cho chuột nghi ngờ. Do đó hiện nay đã có những loại thuốc diệt chuột không mùi tại Trung tâm diệt côn trùng sinh học mang đến rất nhiều những ưu điểm như

  • Các loại vật nuôi sẽ nhả ra ngay khi cắn nhầm nhưng chuột không cảm thấy vị đắng này.
  • Thuốc diệt chuột không mùi, khiến chuột chết từ 3-6 ngày sau khi ăn phải, chuột sẽ không nghi ngờ và tiếp tục ăn bả kết quả là cả đàn chuột sẽ bị tiêu diệt một cách nhanh gọn.
  • Thuốc diệt chuột có mùi sẽ tồn tại lâu trong môi trường hơn nữa gây ra những mùi rất khó chịu.
  • Nếu tiếp xúc quá lâu với thuốc sẽ có thể bị viêm nhiễm đường hô hấp hoặc gây ung thư. Do đó, các bạn nên chú trọng sử dụng các loại thuốc diệt chuột không mùi trên thị trường hiện nay để đảm bảo diệt chuột hiệu quả nhất, đồng thời không gây hại cho con người.
Thuốc diệt chuột dạng nước
Thuốc diệt chuột dạng nước

Tham khảo thêm tại đây:

Những lưu ý mua thuốc diệt chuột dạng nước

Thuốc diệt chuột không mùi mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng tuy nhiên bạn nên lưu ý khi mua thuốc diệt chuột dạng nước để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Thương hiệu

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt chuột khác nhau, lại chứa những thành phần độc tố khác nhau. Do đó quá trình chọn mua thuốc diệt chuột để làm mồi nhử diệt chuột đóng vai trò rất quan trọng trong việc diệt chuột hiệu quả và an toàn. Bạn nên chọn nơi cung cấp có chứng nhận sản xuất, giấy phép rõ ràng tránh trường hợp mua ở những nơi ngoài lề đường không đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Thời gian thực hiện

Trước khi đánh bả phải đặt mồi không có thuốc 2-3 ngày cho chuột ăn quen. Sau đó thu hết mồi không thuốc rồi mới đặt mồi có thuốc vào thì hiệu quả diệt chuột sẽ tăng rất cao vì chuột sẽ không nghi ngờ.

Bạn nên đặt bả vào buổi chiều tối sáng sớm hôm sau thu gom xác chuột và bả thừa còn lại. Cần phải xử lý xác chuột và thuốc diệt chuột còn thừa phù hợp để tránh ô nhiễm môi trường. Xác chuột chết gom lại đốt thiêu hủy hoặc chôn xa nguồn nước sinh hoạt.

Đặt nơi phù hợp

Bạn hãy chắc chắn rằng thuốc sẽ không tới tay của trẻ em hoặc vật nuôi trong nhà. Tốt nhất bạn nên nhốt vật nuôi lại trước khi đặt bẫy và thả ra sau khi đã dọn dẹp xong. Sau khi sử dụng nếu nhà có trẻ nhỏ thì nên cất ở trên cao hoặc cất ở những vị trí mà trẻ không thể tìm ra.

Vì trẻ rất hay tò mò và chưa đủ nhận thức được mức độ nguy hại của thuốc diệt chuột trong khi có rất nhiều nhà sản xuất tạo ra sản phẩm thuốc độc có hình dạng màu sắc giống kẹo ngọt. Hãy nhớ là phải bảo quản cẩn thận, ghi chú rõ ràng bởi nếu người khác không biết lại đem sử dụng sai mục đích. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ diệt mối để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Ngoài ra, nếu nhà bạn bị quấy rầy bởi mối thì có thể tham khảo kinh nghiệm dùng thuốc diệt mối mọt trong nhà hiệu quả cao được chúng tôi cung cấp với chất lượng tốt nhất.

5 (100%) 5 votes

Chia sẻ: