Thuốc diệt côn trùng


Diệt côn trùng sinh học với nhiều năm nghiên cứu về các loài côn trùng gây hại và có các loại thuốc diệt côn trùng hiệu quả cao. Giúp tiêu diệt chúng tận gốc như diệt muỗi, diệt gián, diệt mối, diệt chuột, diệt ruồi, diệt kiến.

Tại sao nên sử dụng thuốc diệt côn trùng sinh học ?

Tại Monstersandmyths chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong diệt các loại côn trùng gây hại cho gia đình, đồng ruộng, công trình kiến trúc,.. Đặc biệt, mang đến kinh nghiệm sử dụng thuốc diệt côn trùng đúng cách, phù hợp và an toàn đối với người sử dụng.

Dùng thuốc diệt côn trùng chính là lựa chọn tốt nhất cho việc tiêu diệt các loại côn trùng với số lượng lớn.Nếu như muốn diệt côn trùng trên diện tích, số lượng lớn  thì những biện pháp thông thường khó có thể xử lý được.

Thuốc diệt côn trùng sinh học được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Với ưu điểm thuốc diệt côn trùng sinh học có khả năng tồn lưu lên tới 6 tháng nên có thể tiêu diệt được trong thời gian dài.

Vì tính năng an toàn mà thuốc diệt côn trùng sinh học an toàn hơn hóa học nên sản phẩm này thường được sử dụng để diệt côn trùng trong môi trường nhà ở. Với ưu điểm an toàn cho sức khỏe con người nên đây là sản phẩm được tin dùng số 1 hiện nay.

Thuốc diệt côn trùng
Thuốc diệt côn trùng

Diệt côn trùng sinh học để tiêu diệt những động vật nào ?

Những côn trùng cần sử dụng thuốc diệt côn trùng để tiêu diệt chúng là:

Diệt Chuột

Chuột là loài động vật gặm nhấm sống nơi như bãi rác, cống, chợ nơi có nhiều thức ăn và chúng sống cả trong nhà của chúng ta. Chúng cắn xé mọi vật dụng trong nhà, tìm kiếm thức ăn về tổ của chúng. Chúng có thể gây ra việc hỏa hoạn từ việc cắn phá các đường dây điện, dây cáp và phá hoại các vật dụng trong nhà, công ty,…

Không những thế, chúng còn gây ra các căn bệnh truyền nhiễm khác như dịch hạch, sốt, tiêu chảy, nôn mửa…

Có rất nhiều những loại chuột như chuột nhắt, chuột cống, chuột đồng, chuột nhà,..

Diệt chuột
Diệt chuột

Diệt Gián

Gián thường sống ở những nơi tối tăm, ẩm ướt do đó mang trên mình rất nhiều những mầm bệnh. Diệt gián giúp bảo vệ cuộc sống của bạn khỏi sự quấy rối của những con vật này.

Một số căn bệnh do chúng gây ra như bệnh tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn…

Ngoài ra, nó còn mang các loại trứng giun đường ruột, gây tác động kích thích dị ứng, ngứa, viêm da, mí mắt và các rối loạn hô hấp khác tùy theo mức độ.

Diệt gián
Diệt gián

Diệt Kiến

Kiến tuy không gây nguy hiểm cho con người nhưng khi bạn ngăn cản đường của chúng thì chúng sẵn sàng cắn bạn. Một số loài kiến có nọc độc mạnh như kiến ba khoang, kiến vàng, kiến đầu to, kiến lửa đỏ. Vết cắn của chúng có thể làm bạn ngứa, bỏng da với một số người dị ứng thì tình trạng nguy hiểm rất cao.

Diệt kiến
Diệt kiến

Diệt Ruồi

Ruồi gây ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ của con người trong hàng ngàn năm qua. Ruồi nhà truyền các tế bào gây bệnh như thương hàn, phó thương hàn, dịch tả, giun đũa, giun móc, giun kim và sán. Những loài ruồi này có thói quen dơ bẩn nên chúng trở thành các tác nhân truyền bệnh. Do đó diệt ruồi rất quan trọng đối với các quán ăn hay nhà hàng.

Diệt ruồi
Diệt ruồi

Diệt Muỗi

Vào mùa mưa số lượng muỗi gia tăng nhanh, thường có nhiều nguy cơ dịch bệnh như là: bệnh sốt rét, bệnh sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản…

Dịch vụ diệt muỗi là rất cần thiết khi mà chúng sinh sản quá nhanh và không thể nào tiêu diệt hoàn toàn.

Hiện nay, tình trạng sử dụng hóa chất diệt muỗi trong thời gian dài và không đúng quy cách làm cho muỗi thích ứng và đề kháng với thuốc.

Diệt muỗi
Diệt muỗi

 Diệt Mối

Mối có khả năng che giấu vật thể mà chúng tấn công và che giấu trong thời gian dài. Do đó những thiệt hại mà chúng gây ra là rất lớn gây hư hại tài sản trong nhiều năm liền. Tuy nhiên, nếu không nhờ tới dịch vụ diệt mối để tiêu diệt chúng thì trong khoảng vài năm trở lại chúng sẽ có thể làm sập cả một tòa nhà.

Diệt mối
Diệt mối

Những loài côn trùng gây ra những rắc rối không nhỏ cho cuộc sống của bạn nếu bạn không biết cách tiêu diệt chúng kịp thời. Bạn có thể tiêu diệt bằng thuốc diệt côn trùng, biện pháp dân gian. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những cách giải quyết nhanh chóng.


It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.