Thuốc diệt mối


Với sự nghiên cứu và am hiểu về loài mối chúng tôi đưa ra quy trình sử dụng thuốc diệt mối sinh học tphcm hiệu quả cao. Diệt tận gốc loài côn trùng gây hại này. Mối gây ra những mối lo ngại rất lớn đối với con người. Do đó cần tiêu diệt mối nhanh chóng để tránh ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn.

Tại sao phải sử dụng thuốc diệt mối?

Sử dụng thuốc diệt mối là một điều rất cần thiết cho mỗi công trình xây dựng, ngôi nhà, công ty,.. Để tránh những thiệt hại đáng tiếc có thể xảy ra. Việt Nam có khí hậu nhiệt đới rất thuận lợi cho mối sinh sôi và phát triển.

Hiện nay có rất nhiều công trình không hiểu về tầm quan trọng của việc này nên không xử lý diệt mối tận gốc ngay từ đầu. Do đó nhiều công trình sau khi đưa vào sử dụng đã bị mối tấn công và phá hủy. Đặc biệt hơn còn làm giảm tuổi thọ của công trình, gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà và các công trình xây dựng.

Một khi trong nhà xuất hiện mối rất có thể chúng ta sẽ đối mặt với việc nền móng của căn nhà có nguy cơ bị lún. Lý do khi mối làm tổ dưới lòng đất nó tạo ra các lỗ hổng bên dưới móng nhà. Dần dà theo thời gian lỗ hổng ngày càng lớn, đất cát tụt dần và làm rỗng phần đất đỡ chân móng nhà. Nếu không kịp thời sử lý tổ mối, căn nhà hoàn toàn có thể bị nghiêng và gây ra nguy cơ sụp đổ một cách nhanh chóng.

Thuốc diệt mối

Quy trình diệt mối sinh học tphcm bằng thuốc Mythic Uk 240SC

Diệt mối sinh học được xem là biện pháp diệt mối hiệu quả nhất hiện nay giúp tiêu diệt tận gốc loài mối. Tại thuốc diệt côn trùng sinh học chúng tôi cung cấp đến bạn loại thuốc diệt mối Mythic Uk 240SC chất lượng cao, hiệu quả nhanh chóng.

Mối được xem là kẻ hủy diệt thầm lặng chúng xuất hiện lúc nào mà bạn không thể nào hay biết, lường trước được, chúng rất khó phát hiện đến khi chúng ta phát hiện ra thì tài sản đã bị thiệt hại. Bên cạnh dùng thuốc thì cũng có rất nhiều các biện pháp dân gian hữu ích tuy nhiên hiệu quả tiêu diệt tận gốc của chúng không cao bằng so với dùng thuốc.

Quy trình diệt mối bằng thuốc được thực hiện như sau:

Bước 1: sử dụng hộp nhử chứa gỗ vụn, giấy, bìa cattong,.. ở bên trong sau đó xịt nước lên để làm ẩm thu hút mối. Vì mối rất thích những nơi ẩm ướt nên chúng sẽ tập trung đông hơn. Đợi một khoảng thời gian từ 20-25 ngày sau khi thấy có rất nhiều đường mối đồi lên thì bạn tiến hành mở hộp nhẹ nhàng và xịt thuốc lên mối trong hộp.

Bước 2: sau khi xịt thuốc diệt mối Mythic Uk 240SC lên với liều lượng đúng như hướng dẫn bạn tiến hành đặt chúng lại vị trí cũ một cách nhẹ nhàng. Sau khi phun thuốc mythic 240sc mối sẽ không chết ngay mà có thể kéo dài từ 4 ngày -12 ngày tùy thuộc vào vị trí phun với tổ mối dưới lòng đất cách nhau bao xa. Chúng sẽ trở về tổ lây lan sang những con khác trong tổ và mối chúa sau đó cả tổ mối sẽ bị tiêu diệt

Bước 3: sau khi phun thuốc 1 tuần nên vệ sinh lại khu vực đã phun và kiểm tra kết quả.

Thuốc diệt mối an toàn

Những lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối an toàn

Thuốc diệt mối sinh học tphcm tuy rất an toàn đối với người sử dụng tuy nhiên bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau để diệt mối an toàn và hiệu quả nhất.

  • Cần mặc quần áo bảo hộ, đeo khẩu trang khi phun thuốc diệt mối.
  • Không ăn uống hay hút thuốc trong khi pha chế thuốc và phun thuốc. Trong quá trình sử dụng thuốc cần thực hiện ngay và nhanh chóng. Không nên dừng lại để nghỉ ngơi, ăn uống hay hút thuốc. Vì rất có thể thuốc dính vào quần áo, tay chân rồi theo vào cơ thể qua đường ăn uống sẽ rất độc hại.
  • Không đổ hóa chất thừa vào nguồn nước sinh hoạt hay ao, hồ. Mặc dù thuốc diệt trừ mối không tan trong nước nhưng cũng không thể để chúng rơi quá nhiều vào trong nước không chỉ làm ô nhiễm nguồn nước mà còn làm ảnh hưởng đến các sinh vật trong hồ.

Cần tránh những trường hợp dưới đây:

Tránh hít hơi thuốc, không để thuốc dính vào da, mắt. Trong trường hợp thuốc dính da, cần rửa với thật nhiều nước và xà phòng từ 10-15 phút. Nếu thuốc không may dính vào mắt, cần rửa dưới vòi nước chảy. Nếu có người không may nuốt phải thì cần phải nhanh chóng đưa nạn nhân đến cơ sở y tế gần nhất kèm chai thuốc để cơ sở y tế có thể nhanh chóng tìm ra loại thuốc và cách điều trị.

Với những lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối chúng tôi hi vọng  bạn đã có được kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn cho bản thân và đạt hiệu quả loại bỏ mối nguy hại từ mối. Đồng thời diệt trừ chúng một cách tận gốc. Ngoài ra, bạn nên chọn thuốc được cung cấp bởi một cơ sở chất lượng cao để đảm bảo chất lượng, an toàn.

Bên cạnh đó, bạn có thể xem thêm chuyên mục thuốc diệt chuột để có thể loại bỏ động vật này nếu chúng xuất hiện.


Thuốc diệt mối công trình tận gốc

Trước và sau khi xây dựng cần thực hiện những thuốc diệt mối công trình hiệu quả tận gốc để công trình xây dựng được thực hiện thành công tránh những vấn đề mối gây hại có thể phá hủy…
Kinh nghiệm dùng thuốc diệt mối trong nhà

  Bạn chưa có kinh nghiệm dùng thuốc diệt mối trong nhà trong khi nhà bạt đang bị chúng đe dọa? Không cần lo lắng Trung tâm diệt côn trùng sinh học cung cấp các giải pháp diệt mối hiệu…
Bí quyết đơn giản không dùng thuốc diệt mối

Bạn muốn có cho mình bí quyết đơn giản không dùng thuốc diệt mối? Bạn không biết diệt mối như thế nào? Trung tâm diệt côn trùng sinh học với nhiều năm nghiên cứu về mối đưa ra những giải…