Thuốc diệt mối công trình tận gốc an toàn với con người

Trước và sau khi xây dựng cần thực hiện những thuốc diệt mối công trình hiệu quả tận gốc để công trình xây dựng được thực hiện thành công tránh những vấn đề mối gây hại có thể phá hủy cả một công trình to lớn. Nếu không biết cách phòng chống thì từ 3-6 tháng mối sẽ bắt đầu tàn phá.

Thuốc diệt mối công trình
Thuốc diệt mối công trình

Những cách sử dụng thuốc diệt mối công trình mà bạn cần biết

Trung tâm diệt côn trùng sinh học cung cấp đến bạn những cách sử dụng thuốc diệt mối công trình cần thiết cho quá trình xây nhà của bạn.

Mối là loài côn trùng gây hại lớn nhất cho các công trình xây dựng, công trình đê đập, cây trồng,…  Do khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam và các điều kiện thích hợp nên mối hoạt động và phát triển quanh năm. Đặc biệt chúng sinh trưởng và phát triển rất nhanh, gây nhiều hậu quả xấu cho các công trình xây dựng.

Bằng cách tiết ra chất axit để phân hủy gỗ và cenllulose. Bên cạnh đó, chúng còn có khả năng đục thủng các vật liệu khác như: dây điện, xốp, vật liệu cách điện, cách nhiệt, làm mềm tường vữa… Những loại mối thường hay hoạt động và phá hoại công trình nhất là: mối nhà, mối đất và mối gỗ khô.

Hiện nay có rất nhiều vụ tranh cãi xoay quanh việc hư hại khi công trình đưa vào sử dụng không lâu và nguyên nhân là do mối gây ra. Vậy thì ai sẽ là người gánh chịu những thiệt hại này? Do đó để không xảy ra những trường hợp trên đòi hỏi cần có những phương pháp ngăn ngừa triệt để trước và sau khi xây dựng để giảm tình trạng mối gây hại.

Diệt mối công trình
Diệt mối công trình

Thuốc diệt mối công trình trước khi xây dựng

Bằng cách dùng thuốc diệt mối công trình để xử lý mối trong giai đoạn tiền xây dựng phải được thực hiện nghiêm túc để đảm bảo một khu vực xây dựng không có mối mọt. Bạn cần phải xử lý đất đúng cách trước khi thi công sàn với thuốc diệt mối sinh học. Điều này sẽ tạo thành một rào cản hóa học giữa tấm đất và khối xây để ngăn côn trùng tiếp cận tòa nhà.

Xử lý đáy và mặt của công trình bằng các sản phẩm hóa học trước khi bắt đầu công việc xây móng.

Sử dụng hóa chất diệt mối nơi tường và sàn giao nhau.

Sử dụng thuốc chống mối Mythic 240SC để xử lý các phần của tòa nhà là các sản phẩm bằng gỗ như tủ, cửa ra vào và các sản phẩm khác sẽ được đặt. Thuốc diệt mối Mythic 240SC là sản phẩm của BASF SE do Cộng hòa liên ban Đức sản xuất. Là loại thuốc diệt mối tận gốc độc đáo, có chứa hàm lượng độc tố thấp nhưng có tác dụng và hiểu quả. Thuốc được sử dụng để diệt mối tận gốc tro kho xương.

Diệt mối công trình xây dựng
Diệt mối công trình xây dựng

Thuốc diệt mối công trình xây dựng sau khi hoàn thành

Sau khi công trình được hoàn thành bạn nên thực hiện một bước nữa là sử dụng thuốc diệt mối công trình xây dựng để giữ cho mối không thể tấn công. Bạn bắt đầu đánh giá cho toàn bộ khu vực. Xác định mức độ thiệt hại (nếu có) và các vị trí mối xuất hiện và sự lan truyền của chúng.

Lắp đầy lổ hỏng bằng hóa chất và tạo ra các rào cản xung quanh công trình tránh cho mối xâm nhập vào.

Xử lý tường và sàn bằng cách khoan lỗ và đổ đầy hóa chất vào bên trong. Tất cả các bức tường nên được xử lý để đảm bảo rằng không có sự lan rộng nào sẽ tiếp tục. Áp dụng hóa chất trên tất cả các điểm tiếp xúc của gỗ với mặt đất hoặc với bất kỳ phần nào của tòa nhà. Từ đó, ngăn chặn mọi hành vi xâm nhập của chúng.

Thay đổi và thay thế các sản phẩm hoặc đồ nội thất bằng gỗ có tác động cao làm cho mối xuất hiện, vượt quá bất kỳ giới hạn sửa chữa nào.

Bằng cách loại bỏ tất cả các nguồn ẩm. Không để những khu vực không có người giám sát nơi có độ ẩm cao. Làm sạch các khu vực đó theo định kỳ để mối không bị thu hút và tránh xa công trình đó.

Với những cách diệt mối công trình trước và sau khi diễn ra bằng thuốc diệt mối Mythic UK 240EC đảm bảo cho công trình của bạn luôn được an toàn. Ngoài ra, thuốc diệt mối an toàn Pmc 90 cũng được đánh giá rất cao hiện nay.

Xem thêm: Bí quyết đơn giản không dùng thuốc diệt mối

5 (100%) 1 vote

Chia sẻ: