Thuốc diệt muỗi và những điều cần biết

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ diệt muỗi dòng thuốc muỗi khác nhau, chẳng hạn như thuốc diệt muỗi không mùi, thuốc muỗi không độc, thuốc diệt muỗi y tế,… với đặc điểm, tính chất, công năng sử dụng riêng. Dưới đây là một vài sản phẩm thuốc diệt trừ muỗi chất lượng mà bạn đọc có thể tham khảo.

THUỐC DIỆT MUỖI LOẠI NÀO TỐT?

 • Thuốc FENDONA 10 SC là dòng thuốc diệt muỗi cao cấp có xuất xứ từ Cộng Hòa Liên Bang Đức. Sử dụng thành phần chính là Alpha – cypermethrin 10%, thuốc có khả năng diệt muỗi, kiến, gián, ruồi, bọ chét,… hiệu quả trong chỉ thời gian ngắn.
 • Thuốc PERMICIDE 50 EC là dòng thuốc trừ muỗi của Việt Nam. Thành phần chính của thuốc là Permethrin – thành phần đặc trưng chuyên dùng để diệt muỗi, ruồi và các loại côn trùng khác.
 • Thuốc QUICKPER 50EC là dòng thuốc diệt muỗi của Việt Nam. Thuốc chứa thành phần Permethrin 500g/lit và PBO 20g/lit, kết hợp với một số chất phụ gia khác. Sản phẩm có khả năng tiêu diệt muỗi, ruồi, kiến, gián triệt để và dứt điểm.
Thuốc muỗi Fendona 10SC
Thuốc muỗi Fendona 10SC

ĐẶC ĐIỂM CỦA THUỐC DIỆT MUỖI ?

 • Thành phần trị muỗi chuyên dụng: Tuy mỗi loại thuốc muỗi có thành phần khác nhau, nhưng hầu như chúng đều chứa chất chuyên dụng để trị muỗi, chẳng hạn như permethrin. Tất nhiên liều lượng và các chất phụ gia kết hợp của mỗi sản phẩm không hề giống nhau.
 • Phát huy hiệu quả nhanh chóng : Phát huy hiệu quả trong thời gian ngắn là tiêu chí mà hầu như bất cứ sản phẩm thuốc diệt muỗi nào trên thị trường hiện nay cũng tập trung chú trọng. Thông thường, sau khoảng 30 giây xịt thuốc, muỗi và các côn trùng gây hại khác sẽ tự động ngấm thuốc và bị tiêu diệt.
 • Dễ dàng sử dụng : Các sản phẩm thuốc trừ muỗi hiện nay có tính năng sử dụng rất dễ dàng. Mọi bước hướng dẫn đều được cung cấp sẵn kèm theo bộ sản phẩm. Chỉ cần thực hiện theo các bước này, khách hàng sẽ có thể sử dụng và phát huy hiệu quả của thuốc như mong muốn.
 • Giá thành hợp lí : Các loại thuốc diệt muỗi trên thị trường hiện nay có giá thành không quá cao. Mức giá dao động từ 90.000 VNĐ cho tới 140.000 VNĐ, tùy theo dòng sản phẩm.
Thuốc muỗi Pyrethrine
Thuốc muỗi Pyrethrine

ƯU ĐIỂM CỦA CÁC LOẠI THUỐC DIỆT MUỖI ?

Mỗi dòng sản phẩm thuốc diệt muỗi mang những ưu điểm riêng. Sau đây là những ưu điểm của 3 dòng sản phẩm nổi bật nhất mà khách hàng có thể tham khảo.

 • THUỐC FENDONA 10 SC

Hiệu quả, chất lượng đảm bảo : Thuốc đảm bảo phát huy tác dụng hiệu quả sau thời gian ngắn xịt, tiêu diệt muỗi và các loài côn trùng khác triệt để.

Không mùi : Thuốc không có mùi, không gây khó chịu, độc hại cho người sử dụng

Tồn lưu được từ 4 đến 6 tháng : Hạn sử dụng của thuốc lên tới tối đa là 6 tháng, cho nên có thể bảo quản và dùng trong thời gian dài

 • THUỐC PERMICIDE 50 EC

Ít mùi : Thuốc có mùi nhưng không quá nồng, không gây hại cho người sử dụng

Diệt muỗi ngay khi xịt: Khác với một số dòng sản phẩm khác, Permicide 50 EC có thể diệt muỗi ngay khi xịt

 • THUỐC QUICKPER 50EC

Hiệu quả cao : Thuốc phát huy hiệu quả sử dụng cao trong bất cứ điều kiện sử dụng nào

Diệt muỗi và các loại côn trùng gây hại khác: Bên cạnh muỗi, thuốc còn có thể tiêu diệt các loại côn trùng khác một cách triệt để

Thuốc trừ muỗi Quickper 50EC
Thuốc trừ muỗi Quickper 50EC

CÁCH SỬ DỤNG THUỐC MUỖI HIỆU QUẢ

Để phát huy công dụng của thuốc diệt muỗi một cách tốt nhất, khách hàng cần phải nắm vững cách thức sử dụng dưới đây:

 • Bước 1: Pha thuốc với nước theo tỉ lệ quy định. Mỗi loại thuốc sẽ có tỉ lệ pha loãng tương ứng được ghi rõ trong phần liều lượng pha.
 • Bước 2: Phun dung dịch vào các địa điểm trú ngụ của muỗi, chẳng hạn như tường, vách,… Cần trải đều phạm vi phun nhằm phát huy hiệu quả tối đa, tránh để xảy ra tình trạng dung dịch phun quá dày hay quá thưa.

Công ty bán thuốc diệt trừ muỗi – địa chỉ đáng tin cậy

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu diệt muỗi của mọi người, hàng loạt công ty diệt muỗi ra đời trong đó có công ty chúng tôi. Trung tâm diệt côn trùng sinh học – chuyên diệt tận gốc các loại côn trùng kể cả muỗi. Ngoài ra, công ty chúng tôi có bán các sản phẩm thuốc diệt muỗi chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Phải làm gì khi bị dị ứng với thuốc diệt muỗi

Dịch vụ diệt muỗi tại tphcm

Những căn bệnh do muỗi đốt nguy hiểm nhất

5 (100%) 5 votes

Chia sẻ: